9 Lý do nên đầu tư đất nhơn trạch

1.Vùng đất tiềm năng nhất cữa ngỏ Đông Sài Gòn

2.Dự báo khoảng 2 - 3 năm tới, giá trị đất Nhơn Trạch sẽ bằng đất quận 9, thậm chí bằng giá trị đất quận 2 bây giờ.

3.Thuận lợi đầu tư cam kết lợi nhuận

4.Nơi an cư lý tưởng , kênh đầu tư an toàn.

5.Nhận sổ đỏ ngay sau khi đặt cọc.

6.Gắn liền các tuyến đường quan trọng.

7.Gần Cảng , TT Quốc phòng, TT an ninh, khu du lịch, trường học, TTTM, chợ…

8.Ngay khu dân cư sầm uất, khu du lịch sinh thái, khu CN cảng.

9.Thuận lợi giao thông đi sân bay Long Thành, TPHCM, Vũng Tàu , Biên Hoà .

Phân tích tiềm năng tăng giá đất Nhơn Trạch :

- Việc xây cầu nối Nhơn trạch với TP HCM có thể đẩy giá đất Nhơn Trạch leo thang và tịnh tiến gần hơn với giá đất Cát Lái.

- Trong chu kỳ vài năm tới, cùng với việc cầu Cát Lái dự kiến khởi công năm 2020 có thể làm nổ ra cuộc rượt đuổi tăng giá đất giữa hai đầu cầu tương lai, nơi sẽ nối Nhơn Trạch với Sài Gòn.

- Với giá đất hiện nay tại Cát Lái, quận 2, TP HCM có mức giao dịch thực tế phổ biến 60-80 triệu đồng mỗi m2, huyện Nhơn Trạch vẫn còn mất nhiều thời gian mới đuổi kịp đỉnh giá của trục đô thị cảng. Tuy nhiên, sự tăng tốc của hạ tầng sẽ tạo nên cú hích tâm lý và một kịch bản khó tránh khỏi là diễn biến xây cầu sẽ thúc đẩy kỳ vọng giá đất Nhơn Trạch tịnh tiến lên vùng giá bằng 50% của Cát Lái.

- Có ít nhất 3 lý do tạo nên cuộc rượt đuổi về giá của Nhơn Trạch với Cát Lái trong thời gian tới:

+ Đầu tiên là giá đất vận hành theo quy luật nước chảy về chỗ trũng. Nhơn Trạch thuộc Đồng Nai khi kết nối với TP HCM thì có lợi thế tăng giá nhiều hơn vì giá đất Nhơn Trạch có mặt bằng khá thấp.

+ Đất thổ cư vị trí đẹp tại Nhơn Trạch giao dịch phổ biến ở ngưỡng 10-20 triệu đồng mỗi m2 trong khi bờ bên kia đầu cầu, giá đất tại Cát Lái đã là 60-80 triệu đồng mỗi m2. Khoảng cách này tạo ra lợi thế rượt đuổi cho Nhơn Trạch khi tổng giá trị tài sản thấp hơn Cát Lái, tần suất giao dịch đất giá rẻ chắc chắn cao hơn đất giá cao. Càng có nhiều giao dịch thì càng có thêm cơ hội tăng giá.

+ Kế đến là lý do áp lực giãn dân của TP HCM quá lớn. Sự dịch chuyển dân cư từ TP HCM về Nhơn Trạch sẽ làm thị trường nhà đất khu vực Nhơn Trạch tăng nhiệt do mặt bằng giá đất tại huyện này còn ở ngưỡng thấp và rẻ hơn nhiều so với đại đô thị đông dân như Sài Gòn. Mặt khác, nền tảng kinh tế của huyện Nhơn Trạch xoay quanh các khu công nghiệp, diễn biến hạ tầng có thể thúc đẩy giá bất động sản công nghiệp leo thang.

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư Bđs có 3 giai đoạn :

- Giai đoạn sơ khai : Giai đoạn này biên độ tăng giá cao nhất,

vì đây là giai đoạn giá bđs còn rất thấp , hạ tầng chưa hình thành, ít người biết đến. Đầu tư giai đoạn này là tốt nhất, nhìn trước mắt toàn là cánh đồng , đầm lầy , nhưng vài năm sau sẽ là đường xá , khu đô thị , dịch vụ ... Điển hình là Q2, Q7 của thành phố HCM hơn 6 năm về trước.

- Giai đoạn quy hoạch ( phê duyệt hạ tầng) : Giai đoạn này còn khả năng giá nhưng biên độ tăng thấp hơn giai đoạn sơ khai, vì lúc này nhiều nhà đầu tư biết đến và đầu tư ăn theo hạ tầng.

- Giai đoạn phát triển dịch vụ : Giai đoạn này hạ tầng đã hình thành ,lúc này hầu như không còn khả năng tăng giá . Ở giai đoạn này người mua bđs mục đích chỉ ở, phát triển dịch vụ như : Kinh doanh nhà hàng, khách sạn , văn phòng ...

Cho nên nhà đầu tư thông minh là người biết nắm bắt cơ hội và đầu tư đúng thời điểm

- Một sự việc chỉ là cơ hội khi số ít người biết , khi nhiều người biết rồi thì sự việc đó không còn là cơ hội.

- Không bán lúa non , mua giai đoạn sơ khai và bán giai đoạn phát triển.

©2023 by Samuel Glade | Landscape Architect | Proudly created with Wix.com

  • LinkedIn B&W
  • Facebook B&W
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now